Công ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng - Thương Mại
GIA THÀNH
36/27 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, HCM
0918 141 934
xaydunggiathanh34@gmail.com

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là công việc cần thiết và bắt buộc đối với tất cả các hạng mục xây dựng. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Công ty Thiết kế và Xây dựng Gia Thành cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự, nhà ở đẹp, chuyên nghiệp, đảm bảo được yếu tố công năng, yếu tố phong thủy lẫn giá trị thẩm mỹ cao.
 

Thiết kế kiến trúc biệt thự
 

Thiết kế kiến trúc là gì? Những yếu tố cần thể hiện trong thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm: kết cấu điện nước, chiếu sáng, điều hòa, thông gió, phong cách nội và ngoại thất,…để tạo nên một nơi sinh sống đẹp, chất lượng, đáp ứng được yếu tố tiện ích lẫn tính thẩm mỹ. Do vậy, thiết kế kiến trúc là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật, và cả khoa học kỹ thuật.

Các kiến trúc sư phải am hiểu về chuyên môn, có đầu óc sáng tạo cũng như mắt thẩm mỹ tốt mới có thể tạo ra được một bản thiết kế kiến trúc đáp ứng được:

- Công năng sử dụng: Với một công trình kiến trúc công năng sử dụng vẫn luôn là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Mỗi loại hình công trình đặc trưng sẽ cần đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc khác nhau.

- Đảm bảo an toàn, kỹ thuật: Kiến trúc sư phải đo đạc, tính toán kỹ lưỡng để đưa ra quyết định về những con số chính xác nhất. Có như vậy, khi công trình hoàn thiện, được đưa vào sử dụng mới đảm bảo được an toàn, hạn chế tối đa sự cố xảy ra.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ: Yếu tố thẩm mỹ của một công trình được đánh giá dựa vào việc sắp xếp bố cục sao cho hợp lý, hài hòa về màu sắc, lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp

- Tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa: Các chủ đầu tư thường có xu hướng muốn thiết kế cho mình một ngôi nhà sao cho tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư nhưng vẫn có được một công trình đẹp, sang trọng. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà đây cũng là một yếu tố các kiến trúc sư cần cân nhắc.

- Mang giá trị xã hội: Công trình cần hạn chế ảnh hưởng đến mỹ quan vùng dân cư xung quanh.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc Đẹp, Uy tín, Chuyên nghiệp

Công ty Gia Thành là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công biệt thự, nhà ở tại TPHCM cũng như khu vực phía Nam. Bắt đầu với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, Công ty TNHH Thiết kế - Xây dựng - Thương mại Gia Thành được thành lập và đến nay đã trở thành đơn vị được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn thực hiện các dự án thiết kế, thi công nội thất, ngoại thất biệt thự, nhà ở.

Dịch vụ thiết kế biệt thự:

- Thiết kế biệt thự hiện đại.

- Thiết kế biệt thự cổ điển.

- Thiết kế biệt thự tân cổ điển.

- Thiết kế biệt thự sân vườn.

- Thiết kế biệt thự phố.

- Thiết kế biệt thự song lập.

- Thiết kế biệt thự mái thái.

- Và các dịch vụ thiết kế biệt thự khác theo yêu cầu của khách hàng.

>> Top 10 mẫu thiết kế biệt thự đẹp ngất ngây

Dịch vụ thiết kế nhà:

- Thiết kế nhà mái thái.

- Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4.

- Thiết kế kiến trúc nhà phố.

- Thiết kế kiến trúc nhà vườn.

- Thiết kế nhà phong cách hiện đại.

- Thiết kế nhà phong cách cổ điển.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc ở Gia Thành?

- Gia Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự đẹp, giá tốt, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

- Bản vẽ chuyên nghiệp, đầy đủ chi tiết thiết kế: điện nước, nội thất, ngoại thất.

- Bản vẽ thiết kế biệt thự, nhà ở đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, tính thẩm mỹ, công năng lẫn phong thủy.

- Cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công xây dựng từ A - Z, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Một ngôi nhà lý tưởng với thiết kế kiến trúc đẹp là mong muốn của nhiều người, đây là sẽ là nơi trở về sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Đó là lý do Gia Thành thành lập với mục tiêu kiến tạo nên không gian sống hoàn mỹ, đảm bảo tốt các yêu cầu cho một dịch vụ thiết kế biệt thự, nhà ở đẹp.