Công ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng - Thương Mại
GIA THÀNH
36/27 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, HCM
0918 141 934
xaydunggiathanh34@gmail.com

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Thiết kế - Xây dựng - Thương mại Xây dựng Gia Thành là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự, nhà ở và thi công công trình đẹp với mẫu mã đa dạng, phong cách, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo uy tín với giá hợp lý, mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng nhất. Gia Thành không ngừng nỗ lực và phấn đấu từng bước đi lên để nhận được sự tin cậy của khách hàng, cam kết đem đến cho chủ đầu tư những công trình đẹp nhất, chất lượng nhất. Từ khi thành lập đến nay, Gia Thành được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ có trình độ và chuyên môn, thợ xây giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Sự hài lòng của khách hàng trước mỗi công trình mà chúng tôi kiến tạo nên là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Trong suốt thời gian qua, công ty đã thiết kế, thi công xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Gia Thành đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính bởi đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đội thợ thi công có chọn lọc bài bản, có trình độ chuyên môn, tác phong làm việc tốt.
 

Giới thiệu công ty thiết kế biệt thự Gia Thành
 

Gia Thành bao gồm các Kiến trúc sư và Kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, nhà phố. Chúng tôi cũng tự hào về đội ngũ lãnh đạo, quản lý tài giỏi, là tổng hòa của tài năng, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn. Cùng với tầm nhìn chiến lược và khả năng cống hiến không ngừng nghỉ, đội ngũ lãnh đạo công ty đã dẫn dắt công ty vượt qua mọi thách thức để đạt được các thành tựu rực rỡ trong những năm vừa qua.

Công ty Xây dựng Gia Thành - Niềm tin của mọi công trình, nơi cung cấp dịch vụ thiết kế biệt thự Đẹp, Uy tín, Chất lượng. Gia Thành ra đời và kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo, vừa đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sinh hoạt, vừa thỏa mãn tiêu chí thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi không ngừng tiếp thu, đổi mới sáng tạo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm một không gian sống cá tính, sang trọng và đẳng cấp. Với những nỗ lực phát triển, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, các đối tác và trở thành thương hiệu thiết kế xây dựng có uy tín trong ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tư vấn thiết kế, kiến trúc và xây dựng biệt thự, nhà ở hàng đầu, Gia Thành dành tất cả tâm huyết, sự chuyên nghiệp vào mỗi công trình mà mình đảm nhận. Trong từng dự án, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến mong muốn, sở thích của khách hàng để tư vấn các giải pháp thiết kế phù hợp và xứng tầm chủ nhân. Sự tận tâm và dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Tầm nhìn

Gia Thành không ngừng phấn đấu từng ngày để trở thành một trong những công ty có uy tín và vị thế hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực thi công và thiết kế biệt thự, nhà phố, văn phòng,… nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng thẩm mỹ của kiến trúc Việt. Gia Thành luôn cố gắng phát triển và nổ lực không ngừng, kết hợp cùng với khách hàng để sáng tạo ra những thiết kế và sản phẩm nhà biệt thự đẹp chất lượng, uy tín cho từng gia đình, từng doanh nghiệp. Tầm nhìn này, khẩu hiệu này là trọng tâm cho những cam kết của chúng tôi trong việc đi đầu với những đổi mới về dịch vụ, sản phẩm, các giải pháp mang lại cảm hứng cho những không gian sống mới.

Không chỉ đem lại lợi ích cho khách hàng, Gia Thành còn tạo ra nhiều cơ hội cho đội ngũ nhân viên của công ty, mỗi nhân viên đều sẽ tự hào khi là một thành viên trong đại gia đình Gia Thành.

Sứ mệnh

Công ty Xây dựng Gia Thành được thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng. Gia Thành chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế và xây dựng biệt thự, nhà ở với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, cam kết mang đến những công trình đẹp, chất lượng nhất. Đến với Công ty Xây dựng Gia Thành, khách hàng sẽ có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, có giá trị thẩm mỹ cao với giá cả hợp lý.

Sứ mệnh của Gia Thành là mang đến cho khách hàng những sản phẩm, mẫu thiết kế biệt thự đẹp, đạt thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu và vượt cả ngoài mong đợi. Chúng tôi đánh giá sự thành công của mình dựa trên sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, giá cả, tiến độ và sự phù hợp.

Gia Thành đặt niềm tin vào khách hàng và coi khách hàng là trọng tâm, đặt lợi ích, mong muốn, sở thích của khách hàng lên hàng đầu. Qua đó, nổ lực mang đến những sản phẩm thiết kế, công trình xây dựng  ĐẸP, CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Gia Thành.

---

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI GIA THÀNH

Địa chỉ: 36/27 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, HCM

Hotline: 0918 141 934

Email: xaydunggiathanh34@gmail.com

Website: www.xaydunggiathanh.com